Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Học chạy quảng cáo Google Ads Online tốt nhất [Update 2019]

Nếu bạn là người đã chạy quảng cáo Google Ads trên 1 năm và chạy với ngân sách trên 500.000.000đ hãy BỎ QUA bài này. Bởi kiến thức của tôi sẽ làm lãng phí Sự quan tâm & Thời gian  của bạn!

1. Google Ads là gì?

Trước hết, bạn là người mới tiếp cận Google Ads thì nên biết qua một chút khái niệm về mạng quảng cáo Google trước khi hành động thực tiễn.

Ngày trước, Google chỉ có dịch vụ quảng cáo chủ yếu là "Google Adword" hiển thị kết quả tìm kiếm văn bản trên trang tìm kiếm Google.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ năm 2019 này. "Google Adword" chính thức chuyển sang thành "Google Ads" với nhiều loại hình quảng cáo khác nhau gồm:

- Google Search (Giống với Google Adword cũ): Mạng tìm kiếm, hiểu đơn giản, loại hình quảng cáo này sẽ tiếp cận đến những truy vấn tìm kiếm từ khách hàng trên Google.
- Google Display Network (GDN): Mạng hiển thị, quảng cáo mạng hiển thị được sử dụng phần lớn để phủ thương hiệu (Nhận diện thương hiệu) hoặc cũng dùng để áp dụng chiến lược Remarketing, bám đuổi khách hàng (Ưu tiên)
- Google Shopping: Đã có mặt trên Google từ năm 2018, tuy nhiên đến năm 2019 thì Google Shopping đã bùng nổ tại Việt Nam. Với cách quảng cáo chi tiết tên, hình ảnh, giá thành của sản phẩm trên vị trí đầu trang tìm kiếm Google, điều này mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách.
- Google Video Ads: GDN sẽ được áp dụng trên kênh Youtube với các truy vấn tìm kiếm có liên quan tới sản phẩm. Youtube là sản phẩm của Google nên điều này đã được khai thác thêm
- Google Gmail Ads: Mạng hiển thị trên mail, các tin nhắn quảng cáo sứ được ưu tiên trên cùng, phù hợp với các loại hình dich vụ, sản phẩm trung cấp, cao cấp.Như vậy, mình đã nói qua về 5 loại hình trên. Tuy nhiên để TIẾT KIỆM THỜI GIAN & CHI PHÍ mà đem lại hiệu quả, chất lượng tốt nhất thì Lâm Phúc Ads sẽ chỉ dạy Online 03 loại hình quảng cáo với Google chuẩn nhất hiện nay: Google Search, Google Display Netword, Google Shopping.
Vì vậy, trước khi đăng kí khóa học, bạn nên tìm hiểu kĩ xem mình cần gì, con đường Marketing Online có thực sự phù hợp với bạn hay không! Và với một người làm Marketing Online thì nên có tính KIÊN NHẪNCHUẨN CHỈ, bởi mỗi ngày sẽ luôn có sự thay đổi, sẽ có hành vi truy vấn đa dạng từ khách hàng.

2. Chạy Google Ads cần những gì?

- Một website chuyên nghiệp là cần thiết với việc học + thực chiến quảng cáo với Google Ads (Muốn quảng cáo hiệu quả, phải có một website tối ưu - Việc tối ưu sẽ được tư vấn trong quá trình học)
- Thẻ visa, master card .v..v miễn là thanh toán quốc tế và là thẻ sạch, chưa từng chạy bùng, chạy nợ, chạy xấu
- Kĩ năng cơ bản về excel (Điều này cần thiết để triển khai phân nhóm keyword theo kỹ thuật AIDA và tất nhiên, nếu bạn không có kĩ năng này, Lâm Phúc Ads sẽ hướng dẫn trong quá trình học, không sao cả, bạn không cần phải quá lo lắng)
- Một chiếc laptop để theo dõi đầy đủ thông số hàng ngày và việc học Online là cần thiết.


3. Lợi ích của việc học + thực chiến Google Ads?

HÀNG NGÌN NGƯỜI đang TÌM KIẾM dịch vụ, sản phẩm CỦA BẠN MỖI NGÀY!

Có một điều chắc chắn, nếu như website của bạn chưa làm SEO thì việc hiển thị trên trang 1 là không khả thi và mất mỗi lượng khách hàng rất lớn mỗi ngày. Như đã nói bên trên,  khóa học Google Ads bao gồm: Google Adword, Google Display Netword, Google Shopping, hãy cùng tìm hiểu khái quát về từng loại hình quảng cáo.

GOOGLE ADWORD

Sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể cung cấp tới hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước, tuy nhiên thì website của bạn không hiển thị trang 1 => Đừng lo, Google Adword sẽ giải quyết vấn để này mỗi khi khách hàng tìm kiếm

GOOGLE DISPLAY NETWORK

Hãy thử tưởng tượng mà xem, bạn quảng cáo liên tục, khách hàng vào website của bạn tuy nhiên thì chưa có nhu cầu hoặc vẫn lăn tăn về giá và rời đi trong lần đầu tiên truy cập vào website của bạn. GOOGLE DISPLAY sẽ giải quyết bài toán này với kỹ thuật REMARKETING. Không bỏ xót khách hàng nào khi truy cập vào website của bạn, khách đi đến đâu, quảng cáo hình ảnh của bạn sẽ hiển thị tới đó

GOOGLE SHOPPING

Loại hình quảng cáo mới nhất hiện nay, vào năm 2018 Google Shopping đã được đưa vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để bùng nổ phải đến năm 2019 và GOOGLE SHOPPING hiện nay đang là "con át chủ bài" cho việc cạnh tranh top 1 trên trang tìm kiếm Google.

Và còn Hàng ngàn lợi ích khác từ việc học Google Adword từ Lâm Phúc Ads, lợi ích như nào ư?
- Tặng một khóa theo dõi chỉ số Analytics (Cài đặt thiết lập, theo dõi chỉ số)
- Tặng một khóa Google Shopping khi bạn đăng ký bất kỳ khóa học nào (Google Adword - GDN - Photoshop Marketing).
- Tư vấn tối ưu hóa Website - Tư vấn SEO cơ bản.
- Hỗ trợ tư vấn chiến lươc kinh doanh Online trên các sàn Thương Mại Điện Tử.

Và tất nhiên, những điều này bạn chỉ được nhận khi đăng ký khóa học vào Tháng 8 này. Có 3 hình thức đăng ký khóa học, bạn sẽ lựa chọn khóa học cho phù hợp nhất với điều kiện nhé.

Học trực tiếp 1-1 hoặc 1 nhóm 3-5 người
Hoc Online trưc tiếp.
Liên hệ: 090.212.8394 (Lâm Phúc)
Hoặc Inb: https://www.messenger.com/t/lamphucmmo