Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Mở rộng quyền truy cập của nhà quảng cáo vào quảng cáo video không thể bỏ qua 15 giây

Từ quảng cáo đệm 6 giây đến quảng cáo có thể bỏ qua 30 giây

Cùng với video kỹ thuật số, nhà quảng cáo có thể tận dụng lợi thế của một loạt thời lượng quảng cáo và trải nghiệm người xem khác nhau để đạt được mục tiêu truyền thông của mình. Nhà quảng cáo thậm chí có thể chạy quảng cáo lâu hơn nhiều với nút bỏ qua quảng cáo. Mỗi định dạng trong số này có một vai trò riêng biệt trong chiến dịch truyền thông của một thương hiệu.
Mở rộng quyền truy cập của nhà quảng cáo vào quảng cáo video không thể bỏ qua 15 giây
Google tăng giới hạn quảng cáo Video

Quảng cáo không thể bỏ qua 15 giây là một phần quan trọng trong tập hợp định dạng của YouTube kể từ những ngày đầu tiên ra mắt nền tảng này, nhưng định dạng này chỉ dành cho các nhà quảng cáo thông qua tính năng đặt trước trên YouTube, là cách các nhà quảng cáo khai thác vào các dịch vụ như Google Preferred.
Hôm nay, chúng tôi đang mở rộng quyền truy cập cho các nhà quảng cáo đang chạy chiến dịch phiên đấu giá. Nhận thấy rằng các nhà quảng cáo nên có quyền truy cập vào đầy đủ các tùy chọn quảng cáo không phụ thuộc vào cách thức mua quảng cáo, dù là mua trước thông qua tính năng đặt trước hay trong phiên đấu giá Google Ads, chúng tôi sẽ ra mắt quảng cáo 15 giây không thể bỏ qua cho Google Ads và Display and Video 360, trên các đối tác video của YouTube và Google. Trong thời gian chờ, chúng tôi tiếp tục triển khai các biện pháp bảo vệ trong hệ thống quảng cáo của mình để giới hạn số lượng quảng cáo mà người dùng nhìn thấy, nhằm đảm bảo người dùng có trải nghiệm tuyệt vời khi xem YouTube.
Nhìn chung, đây là một bước nữa hướng tới trải nghiệm mua quảng cáo linh hoạt và trực quan hơn, trong đó tất cả các định dạng đều có thể truy cập được cho tất cả các nhà quảng cáo, không phụ thuộc vào cách thức mua quảng cáo.
Định dạng này sẽ bắt đầu mở rộng vào hôm nay và sẽ có thể sử dụng với tất cả các nhà quảng cáo trong những tuần tới. Để kết hợp quảng cáo video không thể bỏ qua 15 giây vào chiến lược của bạn, hãy truy cập Google Ads hoặc Display and Video 360 để thiết lập chiến dịch mới và xem thêm thông tin trong Trung tâm trợ giúp tại đây
Nguồn: Google Support