Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Google Adword - Quảng cáo mạng Tìm kiếm (Phần 1)

Google Adword - Quảng cáo mạng Tìm kiếm

Với Adwords bạn sẽ làm gì?
Khi cá nhân bạn, doanh nghiệp của bạn đang muốn mở rộng quy mô và nghĩ tới việc quảng cáo trực tuyến. Thì Adwords là môi trường tốt nhất để thực hiện điều này tính tới thời điểm hiện tại.
• Tìm kiếm Google: Bạn có thể tiếp cận khách hàng trong khi họ có nhu cầu và đang tìm kiếm có liên quan trên Google.
• Youtube: Bạn có thể tiếp cận khách hàng hoặc chăm sóc khách hàng với Youtube và nhiều trang web có cài đặt Adsense.

Adwords hoạt động như thế nào?
Việc phát triển doanh nghiệp của mình để thu hút khách vượt qua lưu lượng truy cập hàng ngày bằng Adwords. Với việc kiểm soát đối tượng, chọn nơi quảng cáo xuất hiện, giới hạn ngân sách và theo dõi sự phát triển của doanh nghiệp.

Adwords là gì?
Adwords là công cụ quảng cáo trực tuyến, giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ. Bạn tạo quảng cáo trực tuyến của mình, tạo tệp đối tượng tới adwords và từ đó, adwords sẽ biết bạn muốn tiếp cận tới đối tượng khách hàng nào và mang quảng cáo tới họ.

Lợi ích của Adwords?

• Kết nối khách hàng quan trọng: Adword có hệ thống nhắm mục tiêu tinh vi giúp bạn hiển thị quảng cáo của mình tới đúng người, đúng nơi, đúng địa điểm, thời điểm. Sử dụng từ khóa, vị trí, nhân khẩu học, sở thích và nhiều tùy chọn nữa để nhắm mục tiêu cho từng chiến dịch (campaign) của bạn.

• Adwores sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình. Bạn chọn số tiền chi tiêu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng tuyef mục đích. Không có số tiền tối thiểu

• Cải thiện hiệu quả làm việc: Adwords hiển thị cho bạn số lượng người xem quảng cáo của bạn, tỷ lệ phần trăm họ nhấp để truy cập vào trang web của bạn và số nhấp chuột. Với các công cụ theo dõi, bạn có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web của bạn tao ra dưới dạng kết quả của quảng cáo. Nếu bạn muốn thay đổi chiến lược của chính mình, bạn có thể chỉnh sửa mẫu quảng cáo, thứ tự các từ khóa, tạm dừng chiến dịch và bắt đấu bất cứ khi nào muốn


Note ý chính ở Phần 1:
- Bạn có thể kiểm soát chi tiêu bằng cách đặt ngân sách tối đa
- Bạn có thể kiểm soát những ai nhìn thấy quảng cáo của bạn bằng target đối tượng


- Bạn luôn có thể tạm dừng & bắt đầu chiến dịch lại nếu có nhu cầu sửa chữa